11 Aug

Căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức dự án mới tại khu đông

Căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức dự án nhà ở giải quyết tốt các vấn đề tình hình thị thành hóa như kẹt xe, khói bụi, ô nhiễm, ngập nước … bây giờ Hồ Chi Minh trong khoảng 20 năm trở lại đây diễn ra ở một tốc độ chóng vánh, nền kinh tế có những tiến bộ vượt bậc. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều vấn đề nảy kìm hãm sự phát triển của Thành phố,một trong số đó là vấn đề giao thông. Dân cư liên tiếp tăng trong khi cơ sở hạ tầng liên lạc còn hạn chế, khiến việc đi lại, di chuyển, kẹt xe xảy ra liên tục.  Lãnh đạo tỉnh thành đã nhận định rõ điều này và tiến hành các biện pháp nâng cấp hạ tầng giao thông mạnh mẽ. Đặc biệt là sự quyết liệt triển khai tuyến tàu điện Mêtro để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong ngày mai.

Từ khi tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên bắt đầu khai triển, dọc hai bên tuyến hình thành khá nhiều dự án căn hộ mới được xây dựng, tận dụng sự tuyệt vời của tiện ích này mang lại. Trong số đó, có một khu vườn, một khu căn hộ xanh chỉ cách nhà ga số 10 vài bước đi bộ, du an can ho moonlight thu duc tọa lạc ngay tại mặt tiền đường số 3, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức nằm liền kề ngay cạnh Xa Lộ Hà Nội với tuyến Metro hiện đại. Từ vị trí này, quý khách hoàn toàn có thể chuyển di một cách rất tiện lợi đến khu vực quận 2, quận 9, khu du lịch Suối Tiên, Đồng Nai duyệt trục đường Xa Lộ Hà Nội, cũng như việc kết nối đến các khu vực phụ cận như trường bay, Gò Vấp, Bình Thạnh… qua những con đường lớn mới mở. Căn hộ Moonlight Thủ Đức còn là một giải pháp tối ưu cho những khách hàng hiện đang công tác tại khu vực trọng điểm đô thị, sáng lên tàu điện, tối về tàu điện đến chỗ làm và về nhà chẳng phải lo kẹt xe khói bụi.

Dự án Moonlight Thủ Đức còn được xem là một khu vườn với  tươi mát, thân thiện với môi trường với những tiện ích đẳng cấp, chuẩn của một khu căn hộ kiểu mới, của một thiên hướng đang dần trở thành thịnh hành tại khu vực. Khu căn hộ Lavita Garden Thủ Đức có một phân khu dành cho công viên cây xanh, một phân khu dành cho trẻ thơ vui choi, người lơn luyện tập thể thao đoàn luyện sức khỏe. Ngoài ra căn hộ còn có tầng thương mại với đủ các loại hình buôn bán dịch vụ, cộng với một SPA chăm chút sức khỏe, một phòng GYM cho những ai ham thể hình, thân thể săn chắc, khỏe mạnh.
Đặc biệt, căn hộ Moonlight có một tầm view tuyệt đẹp về bốn hướng, xung quanh không hề bị che khuất bởi một tòa nhà, một công trình nào. Đây là điểm đặc biệt mà không nhiều khu dự án căn hộ có được. Dự án Moonlight là một trong những căn hộ hoàn hảo mà tập đoàn Hưng Thịnh muốn  giới thiệu đến quý khách hàng, sở hữu ngay một nơi an cư ước mong!

Xem thêm website: Can ho Moonlight Residences Thu Duc

Hotline: 0936 390 326