19 Aug

Căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức

Sống trong một khu vực trọng tâm tại Quận Thủ Đức với một không khí thiên nhiên trong sạch và mát mẻ nhưng được sở hữu một ngôi nhà 1 căn hộ chỉ từ 990 triệu đồng với vị trí đắc địa nằm ngay mặt tiền Đặng Văn & và Dân Chủ trọng tâm của Quận, Căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức của công ty Hưng Thịnh rất phù hợp với nhiều gia đình trẻ đang có mong muốn sở hữu cho mình một ngôi nhà riêng, một không gian riêng, một cuộc sống riêng với mức thu nhập tầm trung. toàn bộ những mong muốn này dự án Moonlight Thủ Đức có thể giúp bạn.

http://canho-moonlight.com/img/pc.jpg

Trong tháng 8/2016 , công ty địa ốc Hưng Thịnh chính thức ban bố căn hộ Moonlight tại đường Đặng Văn Bi & Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức. Đây là dự án thứ tư của Hưng Thịnh đầu tư tại khu Đông.

http://canho-moonlight.com/img/cvx.jpg

Trước đó, công ty đã phát triển các dự án như: dự án căn hộ Lavita tại quận Thủ Đức, căn hộ 9 view Apartment tại Quận 9, Căn hộ Richmond City Bình Thạnh . Diện tích mỗi căn hộ trung bình từ 49m2-90m2, giá thành chỉ từ khoảng 1 tỷ đồng. Điểm nhấn của dự án Moonlight Residences Thủ Đức chính là công viên rộng 6000 mét vuông với nhiều hạng mục văn minh như sân chơi con trẻ, khu tập thể dục, yoga ngoài trời, vườn BBQ ngoài trời…

http://canho-moonlight.com/img/m3.jpg
Theo các chuyên gia bất động sản, Tình hình khu Đông đang có rất nhiều lợi thế lớn về vị trí cũng như hạ tầng khu vực nên đây được xem là khu vực rất sôi động của thị trường bất động sản trong thời kì tới. Bởi Khu Đông dễ dàng kết nối nhiều khu vực khác của đô thị và cả nước duyệt y hệ thống giao thông cao tốc, các tuyến đường đai và đặc biệt là hệ thống đường sắt thị thành Bến Thành Suối Tiên… Và căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức có một lợi thế rất quan yếu chỉ cách vài phút đi bộ là người dân có thể đi tới nhà ga Metro ngã tư Bình Thái nên giá trị chung cư Moonlight sẽ tăng từ 10% đến 20% so với các dự án khác tại khu vực.

Xem xem website: can ho Moonlight Residences Thu Duc

D

Hotline: 0936 390 326