27 Jun

Điểm đến cho những dự án bất động sản – Saigon Mia

So với nhiều năm trước bất động sản TP HCM đang có dấu hiệu chuyển biến tốt cùng với việc nâng tầm cơ sở hạ tầng hoàn thiện, bất động sản tại TP.HCM vẫn đang tiếp tục sôi động và thể hiện vai trò là một trong những thị trường giàu tiềm năng đối với nhà đầu tư . Đặc biệt là thị trường khu nam đang có nhiều chuyển biến tốt thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước nhất là dự án chung cư Saigon mia.

Nếu như trước đây, bất động sản tại thành phố HCM bị đóng băng và nhiều dự án đang bị ngủ đông thì nhiều ngân hàng đã nhảy vào cứu vớt các nhà đầu tư với những chương trình bảo lãnh dự án và chính sách ưu đãi cùng với nhiều gói vay dành cho khách hàng.
Gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng được tung ra năm 2013 với mục đích hỗ trợ người thu nhập thấp vay mua nhà ở giá rẻ. Với gói vay này, các dự án bắt đầu có hướng chuyển đổi sang dự án nhà ở xã hội và chủ yếu tập trung ở khu đông và ngày càng thu hút các nhà đầu tư. với mức giá thấp cùng với ngân hàng cho vay với gói 30.000 tỷ này thì chắc chắn một điều rằng mọi người dân sẽ đều được sở một giá trị bất động sản cho riêng mình. Hiện tại nhà nước đã ngưng gói vay này nhưng húa hẹn sẽ tung ra một gói vay khác chắc chắn rằng sẽ tốt hơn những gói vay trước đây.

Bên cạnh sự phát triển của phân khúc thấp thì bất động sản TP.HCM với phân khúc căn hộ cao cấp thì ngày càng sôi động hơn, khi cơ sở hạ tầng ở khu vực này được chú ý và đầu tư hiện đại trong thời gian gần đây. Đặc biệt, khu Nam là một miếng mồi ngon ngày càng được các chủ đầu tư để ý đến và CĐT Hưng Thịnh cũng không ngoại với các dự án căn hộ cao cấp được tung ra. dự án Saigon mia chính là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của Hưng Thịnh tại Nam Saigon.

Bất động sản TP.HCM ngày càng ” sốt ” với nhiều dự án

Khu Nam do có lợi thế hạ tầng phát triển khá ổn định trong những năm vừa qua. Được biết, TP.HCM dự kiến sẽ nâng cấp nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ bằng hệ thống hầm chui với tổng vốn đầu tư lên đến 2.600 tỷ đồng, cùng con đường vành đai song song với đường Nguyễn Hữu Thọ cũng được dự kiến khởi công vào cuối năm nay, giúp giao thông từ khu Nam hướng về khu Đông và các quận trung tâm thông thoáng hơn. Nhánh rẽ ngay cầu Nguyễn Văn Cừ sẽ là yếu tố rất quan trọng góp phần giảm tải được lượng di chuyển tại khu vực này đây chính là một tín hiệu đáng mừng cho các khách hàng đến với du an can ho Saigon mia trung son

Bên cạnh sự hỗ trợ lớn từ các chính sách của Nhà nước thì yếu tố quan trọng không kém chính là bản thân chủ đầu tư. Giá trị bất động sản chính là tâm huyết uy tín CDT chất lượng và vị trí của dự án . Do đó, Chắc chắn rằng bất động sản tại TP.HCM sẽ tạo nên một làn gió mới một hơi thở mới cho thị trường.

Website: http://saigonmias.net/