18 Aug

Dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức

nối tiếp thành công của Chung cư Richmond City  trong tháng 7, vào tháng 8 này Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ chính thức cho ra mắt thị trường dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức cùng với nhiều chương trình ưu đãi quyến rũ trong ngày mở bán. Những chính sách bán hàng của hưng vượng được giới chuyên gia bất động sản đánh giá cao và dự kiến dự án Moonlight sẽ tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản tỉnh thành Hồ Chí Minh.

Theo đó, chính sách bán hàng ưu đãi vận dụng nhất loạt đối với các khách hàng ký hợp đồng mua căn hộ Moonlight, khi mua căn hộ khách hàng sẽ nhận được ba cơ hội đâu từ quyến rũ chưa từng có đó là:

Dịp thứ nhất: Chỉ cần thanh toán 15% giá trị căn hộ, người mua sẽ có cơ hội sở hữu ngay dự án căn hộ Moonlight Thủ Đức các đợt tiếp theo cách nhau hai tháng thanh toán 5.5% trong vòng 2 năm. Trường hợp nếu bạn chưa đủ tài chính hãy cứ yên tâm phần còn lại sẽ có nhà băng hỗ trợ vay vốn để khách hàng mua trả góp với lãi suất quyến rũ như hưởng 12 tháng không lãi suất, cho vay 70% – 80% trong vòng 20 năm. Và điều đặc biệt là nhà băng Vietbank sẽ cam kết bảo lãnh tiến độ xây dựng của dự án Moonlight Residences Thủ Đức.

dịp tiếp theo: Khách hàng khi mua dự án Moonlight Residences Thủ Đức sẽ được hưởng chính sách và ưu đãi quyến rũ của chủ đầu tư Hưng Thịnh với chiết khấu lên đến 18% trên tổng giá trị căn hộ và còn có thời cơ rút thăm may mắn nhận nhiều phần quà có giá trị cùng dịp sở hữu voucher giảm giá lên đến 100 triệu đồng

thời cơ thứ ba: Hiện phân khúc căn hộ giá rẻ đang là tâm bão để ý của thị trường bất động sản, nguồn cung trên thị trường về các căn hộ tốt đang dần kiệt, các dự án căn hộ với mức giá tầm trung ngày một ít. Đầu tư mua chung cư Moonlight Thủ Đức ngay lúc này chính là nhịp đầu tư thông minh nhất.
Moonlight Residences là dự án căn hộ độc nhất vô nhị tại quận Thủ Đức có vị trí đẹp và độc nhất vô nhị. Hiện dự án đã bắt đầu triển khai và được đánh giá là có hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ và đương đại bậc nhất thành thị, tuy nhiên chủ đầu tư vẫn đang tiếp kiến cải thiện nâng cao hơn nữa để mang đến cho người dùng một căn hộ hoàn hảo đến từng centimet.

Đặc biệt, hệ thống tiện ích cấp quanh dự án dành cho cư dân tiếp gia tăng, hạ tầng liên lạc nằm ngay quốc lộ 1 nối các khu vực trung tâm của đô thị, các bệnh viện, trường học, nhà trẻ…. ngày càng hoàn thiện để đáp ứng nhu yếu cuộc sống của người dân trong chung cư.
Có thể nói, với những lợi thế vượt trội về địa lý, cơ sở hạ tầng, chất lượng căn hộ thứ hạng, tiến độ dự án và các chính sách tài chính quyến rũ hướng đến lợi quyền cho người mua nhà. Dự án Moonlight Residences Thủ Đức xứng đáng là sự chọn lựa đầu tư cho tương lai đúng đắn nhất của mọi khách hàng.

Bên cạnh hạ tầng và tiện ích hiện đại, dự án Moonlight Residences Thủ Đức  cũng là dự án tiên phong trong việc kiến tạo môi trường sống văn minh, thân thiện với hàng loạt cộng đồng quy mô lớn và ý nghĩa. Moonlight Residences trở thành một trong những cộng đồng dân cư gắn kết nhất thị thành Hồ Chí Minh và là một trong những khu thị thành đáng sống nhất Việt Nam.

Xem thêm Website: du an can ho moonlight residences thu duc

D

HOTLINE: 0936 390 326