06 Sep

Dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức môi trường sống hoàn hảo

Trong cuộc sống của mỗi con người ai cũng luôn mong muốn tậu được cho mình và gia đình một cuộc sống bình im, một ko sống gian lý tưởng. Nơi mà cuộc sống được bao bọc bởi những mảng xanh của bất chợt đem đến cho bạn và người nhà một cuộc sống ấm áp và thái hoà.
Thấu hiểu được những mong muốn này, Hưng Thịnh đã kiến tạo nên 1 khu phức hợp nhà chung cư Moonlight sở hữu mục tiêu thiên nhiên giao hòa cộng phố thị, tọa lạc ngay mặt tiền Đặng Văn Bi, lần trước hết xuất hiện tại khu vực Thủ Đức, chậm triển khai chính là dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức.

Tại sao sống trong căn hộ xanh đang là xu thế của thế giới ?
• Cảnh quan xanh: Mảng xanh phổ thông, thanh lọc ko khí và giảm ô nhiễm môi trường
ko khí xanh: căn hộ Moonlight Thủ Đức được ngoài mặt sở hữu tiêu chí xanh và không gian mở rộng phần lớn ánh sáng vào ngôi nhà của bạn, luôn tạo sự thông thoáng, sở hữu hệ thống sản xuất khí tươi đến hành lang và từng căn hộ, tạo điều kiện cho cư dân sống trong tòa nhà luôn mang phổ thông năng lượng, khiến cho việc đạt nhiều năng suất và hiệu quả cao hơn.
• Năng lượng xanh: sử dụng các đồ vật sử dụng nước đạt chuẩn giúp chúng ta tiết kiệm điện và tiết kiệm nước.
nguyên liệu xanh: sử dụng các nguyên vật liệu ko độc hại, gần gũi mang môi trường, tái chế được.
• Văn hoá xanh: vun đắp ý thức cùng đồng.
nâng cao sức khỏe.
nâng cao tuổi thọ.
nâng cao trị giá tài sản.

Lần trước hết xuất hiện trên thị phần Thủ Đức 1 khu tổ hợp căn cô đỡ thái đạt chuẩn 5 sao, mang hai mặt tiền lớnhấp dẫn nhất khu vực sở hữu vị trí vàng nằm sắp đại lộ Phạm Văn Đồng và đại lộ Võ Văn Kiệt. thuận tiện kết nối với những huyện Bình Thạnh, Thủ Đức, Quận 9, Quận 1, Bình Dương.
Khác biệt sở hữu những căn hộ trên thị phần, Dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức sở hữu mảng XANH được phủ khắp những tầng của căn hộ, mẫu mã kiến trúc tổng thể độc đáo mới lạ và những nhà sản xuất một thể ích sống nổi bật đã kiến tạo nên một chung cư Moonlight Thủ Đức phát triển thành 1 tượng trưng của sài gòn mà hàng triệu người biết đến.

Dự án căn hộ Moonlight Thủ Đức những trị giá sống, không gian sống xanh, không gian sống xanh mà ko sở hữu Công trình căn hộ nào mang được ngay tại khu vực.
Căn hộ xanh khu phức hợp thưng mại sinh thái trước nhấtduy nhất tại Thủ Đức
Căn hộ xanh sở hữu ngoài mặt kiến trúc sáng tạo nhất
Căn hộ độc nhất sở hữu căn hộ sân vườn và khuôn viên rộng to nhất
Giữa cuộc sống náo nhiệt, dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức một tượng trưng của cộng đồng nhân văn, môi trường sống thái hoàthân thiện sở hữu trùng hợp.
Chính từ tâm huyết của Chủ đầu tưxoành xoạch mong muốn đem đến cho đầy đủ quý khách hàng được một cuộc sống xanh sạch, an ninh, đẳng cấp, luôn thể nghi, tiết kiệm, không gian sống văn minh, nhân bản. cùng những đôi bàn tay khéo léo và khối óc sáng tạo của ban lãnh đạo đã tạo lập nên 1 bức tranh khổng lồ, 1 kiệt tác ngay trung tâm Sài Gòn.
chung cư Moonlight Thủ Đức bao gồm hai block cao 22 tầng,tầng 3 & 21 là căn hộ sân vườn. Ở đa số những tầng đều được bố trí hệ thống đèn chiếu sáng đa sắc màu, vững chắc các bạn sẽ được thưởng thức những màn trình diễn nghệ thuật ánh sáng rất đặc sắc tại căn hộ Moonlight.

Dự án Căn hộ cao cấp dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đứccông trình tượng trưng xanh độc nhất vô nhị tại TP. HCM, được biểu đạt qua các yếu tố sau:

phần lớn căn hộ Moonlightcác làn sóng bằng cây xanh đan xen vào nhau tạo thành một mảng xanh khổng lồ, mang đến sự tươi mát và chứa chan năng lượng cho cư dân nơi đây.dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức vẽ nên 1 kiệt tác kiến trúc xanh sở hữu tính biểu trưng có một không hai tại Sài Gòn cũng là nơi bộc lộ sự kiêu hãnh sở hữu bạn bè trong và ngoài nước.

với thiết kế hiện đại, chung cư Moonlight Residences Thủ ĐứcCông trình bất động sản trước tiên tại Thủ Đức mang căn hộ sân vườn. Tại đây, mỗi ngày cư dân có dịp trải nghiệm đa chức năng tiên tiến trong một ko gian giải trí sang trọng, nhân tiện nghi và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của toàn thị thành trong khoảng trên cao.

Xem thêm website: Du an can ho Moonlight Residences Thu Đuc

D

Hotline: 0936 390 326