29 Jun

Du an saigon mia thu hút sự quan tâm của hàng ngàn người dân

Một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và cao cấp nhất khu vực Trung Sơn khi đi vào hoạt động là lời khẳng định mà chủ đầu tư Hưng Thịnh sẽ đem đến cho các khách hàng qua dự án saigon mia trung sơn. Tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, đây được xem là trục đường chính tỏa đi các quận vô cùng thuận lợi như: Quận 1, 7, 4, 5…. Đến với du an saigon mia bạn tha hồ lựa chọn về diện tích, phong phú về giá cả sẽ đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hợp với túi tiền dù là để ở hay là cơ hội đầu tư có khả năng sinh lời cao.
du an saigon mia trung sơn được đầu tư bởi công ty Hưng Thịnh một thương hiệu uy tín về lĩnh vực bất động sản, đảm bảo cho sản phẩm với chất lượng và giá cả tốt nhất.
Thương hiệu Hưng Thịnh còn là một sự bảo chứng cho hiệu quả đầu tư của khách hàng dù để cho thuê hoặc bán lại khi giá cao cũng được, vì Hưng Thịnh có bộ phận chuyển nhượng lại và cho thuê hoạt động vô cùng hiệu quả, giúp giải quyết bài toán ra hàng cho khách hàng mua căn hộ saigon mia trung sơn
du an saigon mia trung son có vị trí thuận lợi về giao thông, trong bán kính gần có đầy đủ các tiện ích phục vụ sinh hoạt các cơ sở trường học, bệnh viện, siêu thị, ngân hàng các dich vụ ,… cư dân tại đây có thể dễ dàng đi đến các quận 1,7 ,4,5 trung tâm thành phố… qua các tuyến đường như Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt,….
dự án căn hộ saigon mia có các tiện ích nội khu đầy đủ đáp ứng nhu cầu tại chỗ của cư dân như: hồ bơi tràn bờ rộng gần 500m2, công viên nội khu, khu BBQ ngoài trời, phòng sinh hoạt cộng đồng, café, nhà hàng đáp ứng các nhu cầu từ thiết yếu đến cao cấp.
Ngoài ra, phải kể đến căn hộ saigon mia có thiết kế hiện đại, phong cách kiến trúc Pháp mang các tiêu chuẩn quốc tế vào trong dự án, sẽ đem đến cho chủ nhân một không gian sống thoải mái và an toàn với hệ thống quản lý căn hộ thông minh.
HOTLINE CĐT HƯNG THỊNH: 0936 390 326 – 091 9498 136
du an saigon mia