28 Jun

Lý giải vì sao nhiều phân khúc bất động sản thi nhau ra đời

Với diễn biến tốt của thị trường bất động sản 2015 thì bất động sản chia thành nhiều phân khúc khác nhau. Theo dự kiến trong năm nay thị trường bất động sản sẽ phát triển theo những phân khúc sau.
1.can ho sieu sang
Theo ghi nhận của nhiều công ty nghiên cứu thị trường, phân khúc bất động sản chung cư hạng sang đang bùng nổ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tại Hồ Chí Minh nhiều công ty đã thi nhau cho ra đời các sản phẩm căn hộ cao cấp. Trong đó công ty Hưng thịnh đã cho ra đời Sản phẩm chung cu Saigon mia khu Trung Sơn, thu hút hơn 1000 người tham dự ngày mở bán.
Ngoài nhu cầu thực, thì hầu như đang phát triển loại hình cho thuê, căn hộ văn phòng (offiectel và shophouse)

2.Biệt thự nghỉ dưỡng biển.
Với xu hướng phát triển chóng mặt như hiện nay thì nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng ngày càng tăng, chính vì vậy nhiều công ty đã thi nhau cho ra đời nhiều dự án nghỉ dưỡng, Và Hưng Thịnh cũng không ngoại lệ với dự án đất nền nghỉ dưỡng biển Golden Bay Cam Ranh.
3.Bất động sản vừa ở vừa kinh doanh (Shophouse và căn hộ kết hợp văn phòng)
Hiện nay các CĐT đều tung ra dự án can ho van phong và shophouse. Hưng Thịnh đã cho ra thị trường sản phẩmchung cu Saigon mia trung son kết hợp căn hộ, căn hộ sân vườn, offiectel và shophouse.
Vì vậy việc đầu tư bất động sản trong năm nay rất là một lụa chọn thông minh, nhưng phải biết lựa chọn khôn ngoan chọn vị trí tốt để tiền sinh tiền.
Dự án  saigon Mia