24 Aug

Ý ngĩa và nguồn cảm hứng tạo nên dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức

Lấy hứng thú từ vẻ đẹp dịu dàng của ánh trăng, Dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức là mong ước của công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh mang đến một cuộc sống tròn đầy, viên mãn cho cư dân dự án Moonlight.


Vẻ đẹp ấy cho ta cảm nhận rõ nét thiên nhiên vẫn luôn hiện hữu trong từng chốc lát của cuộc sống.
Với dự án khu phức hợp Moonlight Residences, bạn có thể cùng với gia đình hàn huyên vào mỗi tối và thưởng lãm vẻ đẹp của ánh trăng sáng mộc mạc mà thăng bình ngay chính trong căn hộ của mình.
Ý nghĩa và nguồn cảm hứng tạo nên căn hộ Moonlight – – Nature in the City:
Giữa dòng chảy tất bậc của phố phường và nhịp sống hiện đại thì những giá trị xưa cũ, mộc mạc lại đang là khuynh hướng được nhiều người chọn lọc. Nằm trong xu thế đó là nhu cầu sống trong một không gian xanh sạch, hài hòa cùng tự nhiên. Thấu hiểu được mong muốn đó của khách hàng, công ty Hưng Thịnh  luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn đáp ứng tiêu chí gần gũi với tự nhiên.

Với cố gắng mang đến một không gian sống thân thiện và có tính kết nối cao giữa yếu tố thiên nhiên, Con người và Kiến trúc, Với nỗ lực mang đến một không gian sống thân thiện và có tính kết nối cao giữa yếu tố tự nhiên, Con người và Kiến trúc, mỗi dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức được thiết kế để đón tối đa gió, ánh sáng mặt trời và dành nhiều khoảng không cho mảng xanh. Thiết kế tối giản giúp chủ nhân bày trí tổ ấm theo đúng phong cách yêu thích và mỗi ngày của bạn sẽ là một trải nghiệm tuyệt hảo ngay trong chính căn hộ của mình.

Tại chung cư Moonlight các căn nhà phố thương nghiệp sở hữu vị trí tuyệt trần ngay mặt tiền 2 tuyến đường lớn Đặng Văn Bi và Dân Chủ. Các căn nhà phố thương nghiệp vừa đáp ứng tiêu chuẩn sống thứ hạng khi sở hữu không gian biệt lập, vừa trở thành chọn lọc sinh lời cho chủ nhân khi kinh doanh tại khu vực sầm uất.

Xem thêm website: Du an can ho Moonlight Residences Thu Duc

D

Hotline: 0936 390 326